Dự án The Wisteria được thừa hưởng các tiện ích đằng cấp tại khu đô thị Hinode Royal Park, cư dân sống tại đây không chỉ là nơi sống, mà còn là một cộng đồng đẳng cấp, nơi kiến tạo một đô thị thịnh vượng dành cho cư dân ưu tú. Ngoài công viên hồ trung tâm rộng lớn, dự án The Wisteria còn có 15 công viên nội khu và hơn 50 Tiện ích trong nội khu đô thị Hinode Royal Park công cộng ngoài trời ôm trọn từng phân khu của dự án.

Bể bơi rộng lớn tại Hinode Royal Park
Bể bơi rộng lớn tại Hinode Royal Park

Trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hệ thống trường học đa cấp, văn phòng, và khách sạn sẽ hình thành trong tương lai, biến The Wisteria thành một trung tâm sầm uất và hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Tây Hà Nội trong thời gian tới.

Tiện ích bể bơi chung cư The Wisteria
Tiện ích bể bơi chung cư The Wisteria

Tại dự án The Wisteria còn có đầy đủ các tiện ích xã hội như bệnh viện quốc tế và hệ thống trường học liên cấp chỉ cách vài bước chân.

Trung tâm thương mại The Wisteria
Trung tâm thương mại The Wisteria

Bên cạnh đó, dự án The Wisteria cũng đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế các khu vui chơi giải trí đẳng cấp, nơi bạn có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng khi một ngày làm việc vất vả, và để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.