Nhà lắp ghép 140 triệu: Lựa chọn hiệu quả cho ngôi nhà mơ ước

nha-lap-ghep-140-trieu-3

Nhà lắp ghép 140 triệu là mẫu nhà đang được rất nhiều người chú ý bởi chi phí hợp lý cùng tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết này, hãy cùng Chuyên trang bất động sản tìm hiểu qua những mẫu nhà lắp ghép hot nhất hiện nay trong tầm giá này nhé.

nha-lap-ghep-140-trieu

Nhà lắp ghép 140 triệu khác nhà truyền thống như thế nào?

Khác với cách xây nhà truyền thống mà chúng ta thịnh hành, nhà lắp ghép là dạng nhà được lắp ghép toàn bộ tại công trường. toàn bộ các vật liệu và phụ kiện của ngôi nhà như sàn, cột, dầm, tường, mái, cửa sổ, cửa đi…đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun.

Sau khi làm xong kết cấu thì nhà ở được chuyển vận ra sức trường. Việc lắp ghép sau đó được thực hành đơn giản và nhanh chóng với những kết liên bằng vít và bu lông.

Nhà lắp ghép cao cấp cũng gồm có các bộ phận sau:

 • khuông cột thép, cột, vì kèo, xà gồ.
 • Tường, vách ngăn
 • Mái nhà.
 • Cửa đi, cửa sổ.

Ngoài ra, còn có những hạng mục phụ như công trình vệ sinh, hồ chứa, bếp, gác xép, điều hòa.

Ưu điểm của nhà lắp ghép 140 triệu

Xây dựng được một ngôi nhà thuận lợi chắc hẳn là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên việc xây nhà vẫn là một khó khăn rộng rãi đối với nhiều gia đình do hạn chế về kinh tế, thời gian.

Giờ đây, giấc mơ đó đã không còn quá xa với sự phát triển vượt trội của công nghệ, đưa đến một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm hơn trong việc xây dựng nhà ở, đó chính là Nhà lắp ghép. các thế mạnh của nhà lắp ghép có thể bao gồm như sau:

 • Tiết kiệm ngân sách xây dựng
 • thời gian xây dựng nhanh
 • Nhà có tính thẩm mĩ cao
 • Nhà có độ cứng cáp và độ bền cao
 • Bảo vệ môi trường
 • có thể xây dựng trên nhiều dạng địa dường như đồi núi, mặt bể, thung lũng
 • Dễ nâng cấp và vận động khi cấp thiết

nha-lap-ghep-140-trieu-1

Các mẫu nhà lắp ghép được ưa chuộng nhất

Bài toán nhà “rẻ và đẹp” luôn là đề tài không lần nào ngừng hot đối với những gia đình trẻ mới lập nghiệp, đặc biệt là với những cặp vợ chồng trẻ. Nhà cấp 4 đang là một trong các mẫu nhà đang được nhiều khách hàng thú vui hiện tại. Dưới đây là 1 số mẫu nhà lắp ghép dạng cấp 4 để bạn theo dõi.

nha-lap-ghep-140-trieu-2

nha-lap-ghep-140-trieu-3

nha-lap-ghep-140-trieu-4

nha-lap-ghep-140-trieu-5

nha-lap-ghep-140-trieu-6

nha-lap-ghep-140-trieu-7

Các mẫu nhà lắp ghép trong khoảng giá 140 triệu

Trên đây Chuyên trang tin tức bất động sản The 5Way Phú Quốc đã đưa ra một số mẫu nhà lắp ghép 140 triệu đẹp được nhiều gia chủ ưa thích. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn trong việc tìm ra kiến trúc ngôi nhà ưa thích. Cảm ơn bạn vì đã bỏ chút thời gian quý báu của mình để đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *